Bài viết

XU HƯỚNG thiết kế nội thất HIỆN ĐẠI cho CHUNG CƯ tại Hải Phòng

Các căn hộ chung cư vốn đã quá quen thuộc với 2 thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chính vì thế mà các xu hướng nội thất tại đây đã sớm hiện đại và đơn giản nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của các căn hộ chung cư.

Những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của Hải Phòng mới đem đến nơi đây những tòa nhà căn hộ chung cư hiện đại như: SHP Plaza, Somerset,…và những trung tâm đô thị phức hợp đẳng cấp như: Vinhomes Imperia,… Để bắt nhịp kịp với sự phát triển đó, các công ty nội thất tại hải phòng cũng phải thay đổi và làm mới mình liên tục để đem đến khách hàng những sản phẩm nội thất sang trọng, hiện đại.

Vậy thiết kế nội thất chung cư như thế nào? Màu sắc ra sao? Dùng vật liệu gì? Thiết kế nội thất chung cư như thế nào thì được coi là hiện đại?

Đặc trưng của phong cách hiện đại, đó là việc sử dụng các đường mạch lạc, đường cong tinh tế, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật cơ bản và gam màu táo bạo. Không gian nội thất đơn giản, thoáng mắt và không có các chi tiết rườm rà. Đôi khi có phảng phất một chút phức tạp, dùng chất liệu vả thô và các đường sắc nét là các đặc điểm cơ bản của phong cách thiết kế nội thất phong cách hiện đại.

>>> Tìm hiểu những xu hướng trong thiết kế nội thất chung cư

Để hiểu thêm về phong cách thiết kế này, hãy cùng Nội thất IQ xem một số hình ảnh mẫu nội thất chung cư có sử dụng phong cách hiện đại:

Nội thất phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại

thiết kế nội thất phòng khách chung cư

thiết kế nội thất chung cư hải phòng

thiết kế nội thất chung cư hải phòng

thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hải phòng

Nội thất phòng bếp thiết kế theo tông màu hiện đại

thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư hải phòng

thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư hải phòng

thiết kế nội thất chung cư hải phòng

thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư hải phòng

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư phong cách hiện đại

thiết kế nội thất phòng tắm chung cư hải phòng

Thiết kế phòng tắm đẹp, phong cách hiện đại

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục

Viết Bình luận

0906070766