Bài viết

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Hỏa tại Hải Phòng

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Hỏa là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mệnh Hỏa là một trong những mệnh được tượng trưng cho 1 trong 5 cung mệnh trong ngũ hành tương sinh, tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vậy người thuộc mệnh Hỏa cần chú ý thiết kế phòng ngủ như thế nào?

Thiết kế phòng ngủ phong thủy cho người mệnh Hỏa sẽ hỗ trợ đem lại giấc ngủ sâu, tròn giấc cho gia chủ

Phòng ngủ được ví như là khởi nguồn của việc  tái tạo lại năng lượng của cơ thể, nơi gia chủ nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc bên ngoài rã rời. Chính vì thế, thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy rất cần thiết nhằm đem lại chỗ nghỉ ngơi thoải mái nhất, hơn nữa hỗ trợ gia chủ những mặt tâm linh rất hiệu quả.

thiết kế phòng ngủ mệnh hỏa

Thiết kế phòng ngủ không khó nhưng cũng không phải dễ dàng, không đơn giản là chỉ sắp xếp nội thất cho gọn gàng mà nó còn phải hợp phong thủy, vận mệnh nhằm đem lại may mắn, sức khỏe cho gia chủ, đặc biệt là người mệnh Hỏa.

=>> Xem ngay: - 5 quy tắc thiết kế phòng ngủ phong thủy giúp gia chủ tài lộc tại Hải Phòng

                         - Thiết kế phòng ngủ hợp lý tại Hải Phòng với những điều cần biết dưới đây

Thiết kế hướng phòng ngủ hợp mệnh Hỏa

Chiếu theo ngũ hành Mộc tương sinh với Hỏa nên hãy chọn hướng giường ngủ, hướng phòng theo hướng cửa hành Mộc. Tuy nhiên người mệnh Hỏa cũng có thể chọn các hướng thuộc mệnh Hỏa để làm hướng đặt giường cho phong thủy để đem lại nhiều vận may và sự bình an cho người mệnh Hỏa.

thiết kế phòng ngủ hợp với người mệnh hỏa

Màu sắc phòng ngủ

Bên cạnh hướng phòng ngủ thì màu sắc là một yếu tố quan trọng để gia chủ thiết kế được một căn phòng ngủ hoàn hảo. Những màu sắc hợp mệnh với người mệnh Hỏa thì các màu:đỏ, hồng, tím, có thể rất thích hợp làm màu sơn chủ đạo cho căn phòng của mình.

thiết kế phòng ngủ hợp mệnh hỏa

Mệnh Hỏa và mệnh Mộc có tác dụng hỗ trợ nhau  theo quan hệ tương sinh nên lựa chọn màu sắc của mệnh Mộc để trang trí cho thiết kế phòng ngủ.

Người mệnh Hỏa có thể sử dụng các màu sắc như màu xanh,  xanh lá, hồng, tím, đỏ là tông màu chủ đạo trong thiết kế phòng ngủ hoặc kết hợp các màu một cách hài hòa để tạo sự ấn tượng nhưng vẫn là những màu hợp phong thủy. Bên cạnh đó thì màu trắng, ánh kịm sẽ bổ trợ cho mệnh hỏa lấn át những điều kỵ của mệnh Kim.

thiết kế  phòng ngủ hợp mệnh hỏa

Thêm một lưu ý rất quan trọng là khi thiết kế phòng ngủ màu sắc cho người mệnh Hỏa nên tránh các màu thuộc hành Thủy đại kỵ với mệnh Hỏa như xanh đậm, xanh nước biển, màu đen vì hai mệnh này cực kỳ khắc nhau, đem lại vận mệnh không tốt cho gia chủ

=>> Xem thêm: Ý NGHĨA TỪNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐẸP

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Theo phong thủy, những người mệnh Hỏa nên lựa chọn nội thất bằng gỗ để vừa đáp ứng được yếu tố lợi ích như Mộc sinh Hỏa, hơn nữa đồ nội thất bằng gỗ rất được ưa chuộng và sang trọng, hiện đại trong xã hội hiện nay.

thiết kế phòng ngủ mệnh hỏa

Giường ngủ cũng là yếu tố quan trọng, giường ngủ của người mệnh Hỏa nên đặt ở giữa phòng, tránh hướng đối diện cửa ra vào hoặc kê sát  tường thì không thuận cho người sử dụng.

Điều tối kỵ trong phong thủy là khi trang trí nội thất phòng ngủ thì không nên đặt gương đối diện với giường ngủ, hãy hạn chế lắp đặt quá nhiều các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, và một số loại đồ điện khác trong phòng ngủ vì sóng từ và các chất liệu từ các thiết bị phát  ra không tốt cho sức khỏe.

Thiết kế không gian phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Hỏa nên bố trí sao phòng ngủ ngập ánh sáng tự nhiên để tăng cường sinh khi cho ngôi nhà. Ban ngày nên để mở cửa sổ để phòng ngủ thông thoáng, cho ánh sáng mặt trời tràn vào nhà để sạch sẽ, khô ráo. Ban đêm thì lắp đặt hệ thống đèn dịu mát  tránh tạo âm khí, tăm tối bí bách mà ngược lại đem lại dưỡng khí thư  thái, thoải mái. Giường ngủ nên kê gần cửa sổ để nhận được nhiều ánh sáng, nhiều năng lượng tích cực hơn.

thiết kế phòng ngủ hợp mệnh Hỏa

Hãy đến với NỘI THẤT IQ- NHÀ ĐẸP HẢI PHÒNG để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

  Tư vấn thiết kế nội thất từ A -> Z

  Sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất chất lượng cao, an toàn

  Websitehttps://nhadephaiphong.vn

  Fanpagehttps://www.facebook.com/nhadephaiphong.vn/

Hoặc: https://www.facebook.com/giuongnguhaiphong

  Hotline: 0225 3608 968 - 0941 766 866 - 0906 070 766

  Email: nhadephaiphong.vn@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục

Viết Bình luận

0906070766