Bài viết

Sáng tạo thiết kế phòng ngủ kết hợp làm việc cực tiện lợi

Phòng ngủ được thiết kế là nơi nghỉ ngơi cho mỗi người, mỗi hộ gia đình, tuy nhiên thì đôi lúc nó cũng là nơi làm việc cho với những ai có công việc bận rộn, không thể xử lý hết tại nhà. Chính vì vậy khi lựa chọn thiết kế phòng ngủ, họ thường có xu hướng kết hợp một không gian làm việc luôn sau giờ nghỉ ngơi. Đối với những phòng ngủ có diện tích khác nhau, sẽ có các thiết kế phòng ngủ kết hợp làm việc khác nhau rất tiện lợi và hợp lý. Nếu bạn chưa thể hình dung ra thiết kế phòng ngủ và làm việc như thế nào, hãy để IQ gợi ý cho bạn một số mẫu thiết kế dưới đây nhé. 

=> 5+ Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp từ 4m2- 10m2 tại Hải Phòng

Thiết kế phòng ngủ không gian rộng

Khác với phòng ăn hay phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp làm việc dễ làm bạn phân tâm giữa việc nghỉ ngơi và tiếp lục công việc hơn. Nhưng thiết kế phòng làm việc riêng thật tốn kém, chưa kể nhà bạn có thể không nhiều diện tích đến thế. Vậy hãy nới rộng phòng ngủ ra để kết hợp hai trong một thật thoải mái thoáng đãng nhé. 

thiết kế phòng ngủ và làm việcThiết kế phòng ngủ kết hợp làm việc hiện đại, thoải mái

Để tiết kiệm không gian tối đa, nên đặt bàn làm việc và giá sách vào một góc trong phòng, với sự đối xứng song song tạo nên kết cấu hiện đại cho phòng ngủ của bạn. 

thiết kế phòng ngủ tại hải phòngThiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản 

Thiết kế phòng ngủ đơn giản như thế này này nhắc nhở chúng ta rằng góc làm việc không phải là nơi những dụng cụ văn phòng phẩm đầy oặc và bừa bộn . Thay vì nhìn bàn làm việc ngập ngụa mọi thứ và đầy ngán ngẩm chỉ  muốn leo lên giường thì hãy sắp xếp chúng gọn gàng sẽ giúp bạn tập trung vào công việc hơn. Trong thiết kế phòng ngủ này,  có một chiếc bàn gỗ đơn giản hiện đại, ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ sẽ bơm đầy cảm hứng cho ngày làm việc của bạn thật hiệu quả.

thiết kế nội thất phòng ngủ và làm việc

Phòng ngủ này được thiết kế chỉ với chiếc bàn nhỏ nhắn, mặt bàn sử dụng mặt kính lại càng làm không gian trở lên trong trẻo hơn. Với hẳn 2 cửa sổ rất lớn nên căn phòng trở nên ngập tràn ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng và luôn được tiếp thêm nguồn năng lượng để tinh thần làm việc sảng khoái. Chiếc giường ngủ được kê đệm cao cảm giác nâng niu giấc ngủ của bạn sau những giây phút tập trung.

thiết kế nội thất phòng ngủ tại hải phòngThiết kế phòng ngủ hiện đại với nhiều sản phẩm công năng

Căn phòng sử dụng ngăn kéo, tủ để tăng diện tích cho căn phòng. Tone màu trắng kết hợp với ga giường màu xanh kéo lại sự nổi bật và bớt chói mắt cho gia chủ. Thật tiện lợi và hiện đại khi bàn làm việc và giá sách sắp xếp rất gọn gàng. 

thiết kế nội thất phòng ngủ tại hải phòngThiết kế phòng ngủ nhiều chức năng

Căn phòng này trông như một văn phòng thực thụ trừ chiếc giường ngủ ra đấy nhỉ. Bàn làm việc kéo dài như bàn tại một cửa hàng Cycle K nào đó, rất thoải mái và nghệ thuật. Tủ quần áo và ngăn kéo đựng, giá để đồ cũng được đóng thành một bộ. Hiện nay, cách sử dụng đồ nội thất kết hợp như vậy rất được ưa chuộng.

=>>>> Mua bàn ghế tại đây

thiết kế nội thất phòng ngủ và làm việc tại hải phòngThiết kế phòng ngủ và làm việc tone màu hồng sang chảnh

Thiết kế phòng ngủ này thực sự là một không gian tuyệt vời, chúng ta không thể rời mắt khỏi  sự kết hợp hài hòa và sang chảnh nó đem lại. Trong cùng một căn phòng nhưng nhờ bố cục của nó, hai khu vực được phân bổ riêng không có sự kết nối vào nhau nhưng vẫn rất tone xuyệt tone. 

thiết kế phòng ngủ tại hải phòng

Căn phòng làm việc kiêm phòng ngủ vô cùng thời thượng này được thi công với vật liệu là  sàn nhà được lót gỗ màu nhạt, bóng đèn âm trần không phải là cách duy nhất để chiếu sáng cho văn phòng, mà còn có nguồn ánh sáng mặt trời.Mọi đồ đạc trong căn phòng đều sử dụng tone màu lạnh để tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn, điều này rất phù hợp với những người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. 

thiết kế nội thất phòng ngủ tại hải phòngCuối cùng là một nàng thơ rất vintage. Thiết kế phòng ngủ này lấy gỗ tự nhiên là vật liệu chính. Khu vực làm việc như nơi nghiên cứu của các nhà bác học hàn lâm. Bàn làm việc đặt ngay cạnh cửa sổ biến căn phòng trở nên trầm lặng, tập trung hơn bao giờ hết. Cây cối và dây leo khiến cho bất cứ ai bước vào căn phòng đều cảm thấy được thăm thú một ngôi nhà trong rừng rất ấm áp.

Trước khi kết thúc bài viết tại đây, Nội thất IQ muốn bạn hãy lưu ý rằng, mặc dù là người làm việc tự do tại nhà, thì không gian góc làm việc trong nhà cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm việc của bạn. Hãy suy nghĩ và xem xét kỹ đến việc thiết kế phòng ngủ kết hợp góc làm việc sẽ giúp bạn khơi gợi được nguồn cảm hứng và tăng hiệu quả làm.việc.

Hãy đến với NỘI THẤT IQ- NHÀ ĐẸP HẢI PHÒNG để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

  Tư vấn thiết kế nội thất từ A -> Z

  Sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất chất lượng cao, an toàn

  Websitehttps://nhadephaiphong.vn

  Fanpagehttps://www.facebook.com/nhadephaiphong.vn/

Hoặc: https://www.facebook.com/giuongnguhaiphong

  Hotline: 0225 3608 968 - 0941 766 866 - 0906 070 766

  Email: nhadephaiphong.vn@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục

Viết Bình luận

0906070766