Bài viết

Những xu hướng trong thiết kế nội thất chung cư

Nhà ở chung cư hiện nay đang là lựa chọn phổ biến của các cặp vợ chồng trẻ. Bên cạnh những ưu thế như: môi trường văn minh, nhiều tiện ích hiện đại…chung cư lại hạn chế về mặt diện tích.

Vì vậy, để cải thiện không gian sống hiện đại, tiện ích nhưng vẫn thông thoáng, khách hàng có thể tham khảo những xu hướng thiết kế nội thất chung cư dưới đây.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất tối giản, đơn sắc

Xu hướng thiết kế chung cư phổ biến hiện nay là theo phong cách tối giản. Sở dĩ như vậy vì các căn hộ chung cư đều có các diện tích cố định, bị hạn chế về không gian. Do đó, khi thiết kế nội thất chung cư, các kiến trúc sư tập trung vào phần công năng của sản phẩm, bỏ qua những chi tiết rườm rà không cần thiết.

thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư sử dụng tông màu trắng, xám

Ngoài ra, màu sắc của nội thất cũng là yếu tố được chú trọng. Nội thất chung cư có gam màu trang nhã, trung tính như trắng, xám, nâu...là sự lựa chọn phổ biến của đa số khách hàng. Những tone màu này vừa mang lại cảm giác mát mắt vừa khiến không gian ngôi nhà dường như rộng hơn.

Thiết kế nội thất chung cư thông minh

Nội thất thông minh đang là xu hướng lựa chọn của hầu hết mọi người. Những món đồ nội thất được thiết kế sao cho sử dụng với nhiều tính năng khác nhau, vừa tiện ích vừa giúp tiết kiệm không gian ngôi nhà. Đặc biệt, với nhà chung cư thì nội thất thông minh lại càng là sự lựa chọn lý tưởng. Các ý tưởng thiết kế nội thất chung cư như: sofa kết hợp giường ngủ; sofa kết hợp tủ đồ, bàn làm việc kết hợp bàn trang điểm...Đó là những vật dụng có tính ứng dụng cao lại đảm bảo mặt thẩm mỹ nên được khách hàng rất ưa chuộng.

thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế chung cư sử dụng đồ nội thất tiết kiệm diện tích

Không gian xanh

Dù diện tích ngôi nhà khá khiếm tốn thì nhu cầu được sống trong không gian xanh luôn là nguồn cảm hứng của đa số mọi người. Những căn hộ chung cư vẫn được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên. Đó có thể là những chậu cây trong nhà, hàng tường xanh hay một ban công đầy màu sắc với cây và hoa...Sau những ngày làm việc căng thẳng, bạn được trở về nhà với những chậu cây tràn đầy sức sống còn gì tuyệt vời hơn.

thiết kế nội thất chung cư

Không gian ban công chung cư sử dụng cây xanh trong thiết kế 

>>>Tham khảo: 5 mẫu nội thất cho chung cư sang trọng.

Nếu đang sở hữu căn hộ chung cư, bạn hãy biến nó trở thành không gian sống tuyệt vời cho gia đình mình với những gợi ý trên.

Chúc bạn luôn vui vẻ bên gia đình mình !

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục

Viết Bình luận

0906070766