Bài viết

Những Xu Hướng Mới Mẻ Mẫu Nhà Phố Năm 2018

Xu Hướng Chung Mẫu Nhà Phố 2018

Kế thừa và tiếp nối năm 2017, các mẫu nhà phố hiện đại năm 2018 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị, bao gồm: tổng hợp những ưu việt của kiến trúc nhà phố năm 2017, cải tiến và sáng tạo thêm những nét tinh hoa mới. Các mẫu nhà phố mới thêm phần cuốn hút, phù hợp với nhiều địa hình không gian, kể cả các không gian chật hẹp, vốn là đặc thù nhà phố Việt nam.

Các mẫu nhà phố năm 2018 có tính riêng tư cao, có tính cách âm tốt. Yêu cầu tối ưu chi phí trong thiết kế, trong thi công, đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì, thang máy, vệ sinh, bảo vệ, để xe, ánh sáng, thông gió, cây xanh…

Xu hướng mẫu nhà phố mới sẽ theo sở thích cá nhân, không phải phụ thuộc vào một phong cách kiến trúc nào. Tùy yêu cầu của gia chủ và sáng tạo của các kiến trúc sư, chỉ cần phù hợp và thích là được. Tuân thủ yêu cầu thuận tiện cho gia chủ như vị trí ra vào, chỗ để xe, thông thoáng, gần gũi thiên nhiên, tận dụng sáng, gió và các nguồn năng lượng tự nhiên và yêu cầu về phong thủy.

Những Xu Hướng Mới Mẻ Mẫu Nhà Phố Năm 2018

Một số đặc điểm mẫu thiết kế nhà phố hiện đại có thể trở thành xu hướng năm 2018 sau:

 

Mẫu nhà phố theo phong cách nhà biệt thự cho các không gian vừa và lớn

Thiết kế nhà phố phong cách biệt thự cuốn hút, sang trọng nhờ diện tích xây dựng vừa hoặc lớn và vị trí đẹp. Đây là xu hướng mới mẻ, giúp gia chủ sở hữu không gian sống rộng rãi, sang trọng ngay tại mặt phố sầm uất, nhộn nhịp mà vẫn riêng biệt, vẫn gần gũi thiên nhiên. Xu hướng này yêu cầu sự sáng tạo lớn của kiến trúc sư cùng phối hợp với gia chủ.

Mẫu nhà phố thương mại

Thiết kế kiểu nhà phố dùng làm văn phòng, với tầng trệt hoặc tầng hầm để xe, có tầng lửng làm receiption hay showroom. Hay nhà phố hiện đại để mở vừa để mở cửa hàng, showroom, văn phòng vừa để ở. Mặt tiền thường thoáng, rộng, để trống để dễ thu hút khách, dễ gần, thân thiện. Mặt tiền ốp đá sang trọng, mặt ngoài tầng 1 thiết kế sẵn để treo biển hiệu, bảng quảng cáo.

Mẫu nhà phố dạng nhà ống cho các không gian nhỏ

Phần đặc biệt ở đây là chừa không gian phía trước rộng hơn, kiến trúc có điểm nhấn rõ ràng và nổi bật. Đơn giản, tiết kiệm chi phí mà vẫn đẹp và nổi bật vì có những điểm nhấn riêng.

Không gian thoáng đãng mát mẻ, có ban công riêng cho từng tầng, phối hợp các màu sắc trang nhã. Hoặc lựa chọn những gam màu trầm và góc sân vườn nhỏ ngay cổng là không gian sống của nhiều gia đình trẻ

Mẫu nhà phố có mặt tiền 4m đơn giản và phổ biến, là mẫu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn để xây dựng. Hay mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum (chuồng cu) cũng là một trong những xu hướng tuy không mới nhưng vẫn sẽ được ưu chuộng vào năm 2018.

 

Theo: Nhadeptd

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục

Viết Bình luận

0906070766