Bài viết

4 mẹo nhỏ để xóa tan nỗi lo mua sắm nội thất online

Mua nội thất online cho gia đình là một cách mua sắm tuyệt vời và vô cùng tiện lợi trong xu thế hiện nay. Nhưng có rất nhiều người đã bỏ ý tưởng mua đồ nội thất trực tuyến vì nó có chứa tỉ lệ rủi ro. Vậy làm thế nào bạn có thể nhận được những sản phẩm đúng như mình hi vọng? Làm thế nào để bạn biết chúng để trong nhà mình như thế nào khi bạn chưa có một cơ hội để xem trước?

Nếu bạn đã từng băn khoăn với những câu hỏi tương tự thì bài đăng này dành cho bạn. Với kinh nghiệm mua bán nội thất online, Nội thất IQ sẽ chỉ ra cho bạn 4 mẹo nhỏ cực hay giúp bạn mua sắm đồ nội thất trực tuyến.

Hãy đọc kỹ chúng trước khi bạn đã sẵn sàng thay đổi nội thất của mình.

Với sự giúp đỡ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn tự tin khi mua sắm nội thất trên các trang mạng nội thất online.

1. Hãy đo kích thước không gian đặt nội thất hơn một lần

Đo kích thước không gian là yếu tố quan trọng nhất trong việc mua đồ đạc, nội thất. Đặc biệt khi mua hàng online, việc này còn quan trọng hơn. Vì bạn sẽ không thể mua đồ và ước lượng xem chúng có vừa vặn với không gian của gia đình mình hay không. Và bạn phải đảm bảo rằng các kích thước bạn đo phải thật sự chuẩn.

nội thất phòng bếp hải phòng

Đo kích thước không gian một lần, sau đó đo lại một lần nữa

Khi bạn đang cần mua một sản phẩm, ví dụ: chiếc giường tầng cho con gái yêu,…, hãy tìm hiểu kỹ để tìm ra kích thước của chúng. Lưu ý: nếu bạn không thể tìm ra được kích thước, lời khuyên dành cho bạn là đừng nên mua cái đó. Sau đó, nếu có thể hãy liên hệ với nhà cung cấp thể hiện chiếc giường ngủ đó trên không gian căn phòng của bạn dựa vào các con số kích thước mà bạn đã đo được. Nếu đồ nội thất của bạn là nội thất thông minh, có thể mở rộng ra bằng cách nào đó - chẳng hạn như một chiếc ghế tựa hoặc bàn ăn có thể mở rộng - hãy đảm bảo bạn đã có kích thước lớn nhất.

Lưu ý rằng đây không phải là phép đo duy nhất mà bạn phải tính đến. Nếu đồ nội thất của bạn đã được lắp ráp hoàn thiện, ví dụ: tủ quần áo, bàn trang điểm,… bạn cần phải đo bất kỳ lối vào và cầu thang để đảm bảo đồ đạc vào được căn phòng đáng yêu của bạn nhé !

2. Đọc bài đánh giá về sản phẩm của người mua khác

Việc xem được đánh giá của khách hàng là hoàn toàn miễn phí. Các đánh giá của khách hàng hoàn toàn khách quan và có một góc nhìn hoàn toàn khác về sản phẩm so với các cửa hàng bán đồ nội thất online. Đó là nơi mà các khách hàng bày tỏ các trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm của họ với sản phẩm đã mua

nội thất phòng bếp hải phòng

Đọc bài đánh giá về sản phẩm để có được cảm giác hài lòng của khách hàng

Khi mua hàng trực tuyến, những nhận xét này là chìa khóa thành công của bạn.

Bạn nên tập trung mua các sản phẩm có nhiều đánh giá và đọc kỹ chúng một cách cẩn thận. Nếu bạn quyết định mua hàng, hãy cân nhắc các nhận xét này vì chúng có thể là sẽ trải nghiệm của bạn về sản phẩm đấy.

Hãy nhớ rằng mỗi sản phẩm sẽ có một vài đánh giá kém, thậm chí có nhiều nhận xét kém. Đánh giá kém không có nghĩa là bạn không nên mua sản phẩm đó, nhưng nó phải là yếu tố quyết định của bạn. Hãy chú ý đến các đánh giá kém về sản phẩm và cách xử lý vấn đề những người bán hàng về những khiếu nại của khách hàng. Điều đó chứng tỏ, nếu bài đánh giá không phù hợp với bạn, tốt nhất bạn nên tìm thêm các sản phẩm khác.

3. Cố gắng xem thật sản phẩm bạn cần mua

Hình ảnh sản phẩm trực tuyến rất khó phán đoán. Đúng như vậy, vì một lý do nào đó về mặt kỹ thuật, đồ nội thất luôn được hiển thị dưới ánh sáng tốt nhất và với vị trí tốt nhất để khuyến khích bạn mua hàng. Thông thường, khi bạn mang nó về nhà, một số chi tiết nhất định - đặc biệt là màu sắc và kết cấu - có thể khác xa so với ảnh.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên xem sản phẩm thực tế trước khi mua, nếu có thể. Nếu có thể, bạn hãy dành thời gian đi đến cửa hàng để xem sản phẩm đó như thế nào, đó sẽ là trải nghiệm tốt nhất của bạn cho lần đầu mua hàng và các lần mua hàng sau đó. Các công ty nội thất, cửa hàng nội thất sẽ luôn chào đón các khách hàng như bạn.

nội thất phòng khách

Hãy tìm một vài ảnh về sản phẩm bạn đang mua của các khách hàng trước chụp lại xem nó như thế nào trong một không gian thực tế

Cuối cùng, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh của người tiêu dùng về sản phẩm. Mặc dù một số chi tiết sẽ bị thay đổi bởi màn hình máy tính của bạn, nhưng những người này sẽ cho bạn thấy một phiên bản hoàn toàn khác nhau về sản phẩm nội thất.

4. Kiểm tra chính sách hoàn trả

Không ai muốn hoàn trả lại sản phẩm sau khi đã mua. Tuy nhiên, nó thường không thể tránh khỏi với mua hàng nội thất trực tuyến. Đôi khi, bạn đã tính toán rất kỹ nhưng đồ đạc sẽ không hoạt động trong nhà theo ý mình. Kiểm tra chính sách trả lại trước thời hạn sẽ giúp bạn đảm bảo mọi thứ ổn thỏa nếu sản phẩm không theo ý mình.

nội thất phòng ngủ hải phòng

 

Dưới đây là một điều bạn cần lưu ý:

  • Họ có chấp nhận hoàn lại hàng?

  • Có thời hạn đối với chính sách hoàn trả của họ?

  • Sản phẩm trả lại có cần phải đóng gói giống như ban đầu không?

  • Có bất kỳ khoản phí nào để trả lại một mặt hàng không?

  • Quá trình hoàn trả như thế nào? Bạn cần làm gì để trả lại vật phẩm?

  • Thời gian quay vòng để hoàn lại tiền là bao lâu? Khi nào bạn có thể mong đợi lấy lại tiền?

Cuối cùng, có hay không một chính sách hoàn trả là thỏa đáng cho bạn. Chỉ có bạn mới có thể biết liệu bạn có sẵn sàng chấp nhận rủi ro hay không. Tuy nhiên, vì đồ nội thất là một mặt hàng có giá trị cao nên chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với các cửa hàng, công ty có chính sách hoàn trả và chế độ bào hành rõ ràng.

nội thất phòng ngủ hải phòng

Sử dụng các lưu ý này khi mua đồ nội thất online để bạn hoàn toàn yên tâm

Mua đồ nội thất trực tuyến không phải quá rủi ro. Bạn chỉ cần thông minh về quá trình lựa chọn sản phẩm. Với tiêu chí đó và kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã biên soạn ra những lời khuyên tốt nhất cho việc mua nội thất online nói chung và tại hải phòng nói riêng.


Hãy ghi nhớ chúng cho những lần mua hàng tiếp theo và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn về những gì bạn mang về nhà !

Theo: freshome.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục

Viết Bình luận

0906070766